Hiển thị một kết quả duy nhất

 • Cửa kính lùa 2 cánh

  Liên hệ

  Chất liệu: Kính cường lực Màu sắc: Theo yêu cầu Độ dày: Theo yêu cầu kỹ thuật Cửa kính lùa 2 cánh cách âm, cách nhiệt khá tốt, chống khói bụi ô nhiễm, tương đối hài hòa, tạo cho ngôi nhà, văn phòng của bạn sự sang trọng, trang nhã và lịch thiệp.
 • Lan can kính dạng trụ ngắn

  Liên hệ

  Chất liệu: Kính cường lực Màu sắc: Theo yêu cầu Độ dày: Theo yêu cầu kỹ thuật Lan can kính trụ ngắn dễ dàng lắp đặt vào công trình, không cần phải phụ thuộc vào thời kì thi công cũng như có khả năng tháo ráp nên rất tiện lợi để có thể di dời lắp đặt từ nơi này qua nơi khác với khoảng diện tích tượng ứng. Lan can kính trụ ngắn tạo cho bề mặt kính thêm liền lạc, không dùng chốt nối liên kết với kính, giúp lan can kính không bị ngắt quãng như kiểu trụ đứng dài tạo nét mỹ quan, nhẹ nhàng đầy tinh tế.
 • Lan can kính pad inox

  Liên hệ

  Chất liệu: Kính cường lực Màu sắc: Theo yêu cầu Độ dày: Theo yêu cầu kỹ thuật Lan can kính hệ pad tạo cảm giác nới rộng không gian mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại thanh thoát. Với ưu điểm dễ tạo hình của kính sẽ đáp ứng được các kiểu dáng công trình hiện nay. Lan can kính hệ pad tiết kiệm diện tích, thời gian trong thi công, đòng thời dễ lau chùi và bền đẹp với thời gian.
 • Mái kính kết hợp thanh treo, khung sắt và chân nhện spider

  Liên hệ

  Chất liệu: Kính cường lực, khung sắt cao cấp Màu sắc: Theo yêu cầu Độ dày: Theo yêu cầu kỹ thuật Mái kính sử dụng thanh treo kết hợp với khung sắt và chân nhện spider là loại mái kính được sử dụng nhiều nhất, mái kính dùng các tấm kính cường lực để đặt lên hệ kết cấu khung thép, hệ kết cấu này được treo bằng các thanh treo là các ống sắt có đường kính từ 32, 42, 60, 72, 90, 110… Tấm kính thủy lực được đỡ bằng các chân nhện spider liên kết với hệ khung sắt tùy vào diện tích và tải trọng mái kính.
 • Vách tắm kính góc 135 độ

  Liên hệ

  Chất liệu: Kính cường lực Màu sắc: Theo yêu cầu Độ dày: Theo yêu cầu kỹ thuật Vách tắm kính 135 độ có độ bền cao do sử dụng chất liệu kính cường lực (có hoa văn, kính màu, phun cát…) kết hợp với phụ kiện cao cấp chính hãng bằng inox không gỉ, có thể tùy biến thiết kế theo kích thước không gian phòng tắm, tôn lên vẻ đẹp ấn tượng, hiện đại, sang trọng.