Công ty Cổ phần Thương mại HBM Việt Nam đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, tư vấn và lắp đặt hoàn thiện hạng mục Kính xây dựng, với quyết tâm đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đồng thời công ty tiếp tục đầu tư nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Những lĩnh vực chính mà công ty tập trung Đầu tư phát triển:

  • Kính: Cung cấp các loại kính ra thị trường – Kính cường lực, kính dán, kính màu và kính nghệ thuật,…
  • Phụ kiện: Cung cấp các phụ kiện kính, phụ kiện cửa thủy lực, phụ kiện lan can kính,…
  • Tư vấn và thi công các giải pháp liên quan đến kính và phụ kiện kính: Vách kính thủy lực, phòng tắm kính, lan can kính, mái kính chân nhện,….
  • Tư vấn và thi công các phương án mặt dựng và hệ cửa nhôm: Nhôm Xingfa, Nhôm Đông anh, Nhôm Huyndai.

Với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn, trẻ trung và năng động, Công ty Cổ phần Thương mại HBM Việt Nam luôn tìm tòi, phát triển, sáng tạo nhằm đưa ra các thiết kế phù hợp với không gian và mục đích sử dụng của khách hàng. Những sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp luôn có tính ứng dụng cao và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, được đánh giá rất tốt về tính hiệu quả, sự ổn định và chi phí hợp lý.

Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Công ty luôn theo sát mọi yêu cầu của khách hàng để có thể đáp ứng nhu cầu một cách nhanh nhất, đồng thời cũng không ngừng nghiên cứu để đưa ra các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phù hợp hơn với thị hiếu của khách hàng.

Với mục tiêu “An toàn, Chất lượng, Tiết kiệm”, Công ty Cổ phần Thương mại HBM Việt Nam sẽ không ngừng phát triển và phấn đấu trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong những lĩnh vực hoạt động của mình.