1. Khái niệm về cửa kính thủy lực

Cửa kính thuỷ lực được dùng bằng kính cường lực có tính chịu lực cao gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường có cùng độ dày, kích thước. Bản chất của tên gọi cửa kính thủy lực này là do bản lề cửa kính có cấu tạo, thiết kế, và bố trí khác so với các bản lề cửa gỗ, cửa inox truyền thống. Bản lề cửa kính thuỷ lực nằm ngầm dưới sàn nhà, sát mép tường, phía trên có tấm kim loại che phủ.

2. Ưu điểm của cửa kính thủy lực:

 • Sử dụng kính cường lực: Chịu lực tốt, chống được va đập, tác dụng lực mạnh, ít hào mòn, giảm ma sát đem lại độ bền, tuổi thọ cao cho cửa kính thủy lực.
 • Tính thẩm mỹ caoCửa thủy lực không sử dụng hệ thống khung bao xung quanh như các loại cửa truyền thống khác, có thể tạo hình trên bề mặt kính làm tăng tính thẩm mỹ cho cửa.
 • Kiểu dáng hiện đại, sang trọng: Sử dụng hệ thống kẹp góc cửa kính tạo ra độ thanh thoát, sang trọng cho cửa kính thủy lực.
 • Không gian thông thoáng: cửa thủy lực trong suốt giúp cho ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập ánh sáng, không khí thiên nhiên. Mang lại cuộc sống hài hòa, không gian đẹp cho các cửa hàng kinh doanh, văn phòng làm việc, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
 • Thuận tiện, dễ sử dụng: Cửa thủy lực có hệ thống bản lề được lắp đặt âm xuống sàn vừa đem lại tính thẩm mỹ lại đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cửa có thể đóng mở linh hoạt 2 chiều.
 • Cách âm, cách nhiệt tốt: Với hệ thống pittong giúp cho cửa kính thủy lực tự động khép kín cách âm tốt tạo không gian yên tĩnh, giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa bời khả năng cách nhiệt của cửa kính thủy lực.
 • Dễ dàng vệ sinh, thay thế phụ kiện: Cửa kính thủy lực có bề mặt phẳng rất dễ vệ sinh khi cần thiết. Trong quá trình xảy ra hỏng hóc luôn luôn có thể thay thế, sửa chữa linh hoạt đem lại hiệu quả sử dụng cao.
 • Giá thành rẻ: Số tiền bạn phải bỏ ra để lắp đặt cửa kính thủy lực là khá lớn nhưng so với những giá trị mà nó đem lại cho người sử dụng thì giá thành thật sự là quá rẻ.

3. Ứng dụng:

Cửa kính thủy lực được sử dụng ở những khu nhà mặt phố, khu biệt thự.
Cửa kính thủy lực được sử dụng ở những cửa hàng, nhà dân.
Cửa kính thủy lực được ứng dụng trong những khu trung tâm thương mại, chung cư cao tầng, Toà nhà cao ốc.
Cửa kính thủy lực được sử dụng trong Văn phòng, bệnh viện, trường học.

4. Cấu tạo cửa kính thủy lực:

Cửa kính thuỷ lực được cấu thành từ kính cường lực (theo tiêu chuẩn về độ dày là 10-12mm)  và các phụ kiện bằng inox SUS304 được nhập khẩu chính hãng như DDT, Keyen, VVP, Hafele…

Các phụ kiện chuẩn, chính hãng thì khi đóng mở không gây ra tiếng động và không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.

Tuỳ vào diện tích và mô hình của từng công trình để đưa ra lựa chọn kiểu dáng ứng với các phụ kiện cửa kính thủy lực đi kèm khác nhau:

– Tay nắm cửa kính thuỷ lực

– Bản lề âm sàn.

– Kẹp trên, kẹp dưới, kẹp giữa, kẹp ty (kẹp giữa), Ngỗng chế

– Khoá sàn

– Nhôm xập

– Keo dán kính APL ( A200,A300,A500…)

5. Các loại kiểu dáng cửa thủy lực:

– Cửa thuỷ lực 1 cánh mở.

– Cửa thuỷ lực 2 cánh mở.

– Cửa kính lùa ray 1 cánh.

– Cửa kính lùa ray 2 cánh.

Cửa thủy lực 1 cánh

Cửa thuỷ lực 2 cánh

 

Cửa lùa 1 cánh

Cửa lùa 2 cánh

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline 0866.448.666 hoặc Kinh doanh 0941.933.203 để nhận tư vấn sản phẩm cửa kính thủy lực phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Hiển thị một kết quả duy nhất

 • Cửa kính lùa 1 cánh

  Liên hệ

  Chất liệu: Kính cường lực Màu sắc: Theo yêu cầu Độ dày: Theo yêu cầu kỹ thuật Cửa kính lùa 1 cánh cách âm, cách nhiệt khá tốt, chống khói bụi ô nhiễm, tương đối hài hòa, tạo cho ngôi nhà, văn phòng của bạn sự sang trọng, trang nhã và lịch thiệp.
 • Cửa kính lùa 2 cánh

  Liên hệ

  Chất liệu: Kính cường lực Màu sắc: Theo yêu cầu Độ dày: Theo yêu cầu kỹ thuật Cửa kính lùa 2 cánh cách âm, cách nhiệt khá tốt, chống khói bụi ô nhiễm, tương đối hài hòa, tạo cho ngôi nhà, văn phòng của bạn sự sang trọng, trang nhã và lịch thiệp.
 • Cửa thủy lực 2 cánh mở

  Liên hệ

  Chất liệu: Kính cường lực Màu sắc: Theo yêu cầu Độ dày: Theo yêu cầu kỹ thuật Cửa thủy lực 2 cánh có độ an toàn và độ bền cao với nhiều mẫu thiết kế đa dạng, sạng trọng, hiện đại. Giống như cửa thủy lực 1 cánh, cửa thủy lực 2 cánh cách âm, cách nhiệt tốt, đặc biệt dễ lau chùi vệ sinh.
 • Cửa thủy lực 1 cánh mở

  Liên hệ

  Chất liệu: Kính cường lực Màu sắc: Theo yêu cầu Độ dày: Theo yêu cầu kỹ thuật Cửa thủy lực 1 cánh có 2 bên là vách kính cố định hoặc tường ngăn, thường được dùng làm cửa đi phụ trong văn phòng, trụ sở làm việc, trung tâm thương mại… do tính chất thường xuyên có người đi qua, cửa đóng mở liên tục.